Trách nhiệm và tâm huyết đến từng dự án của chủ đầu tư Thudo Invest

Không chỉ là giá rẻ hay thiết kế hiện đại mà chính những giá trị nhân văn sẽ minh chứng cho thành công của một dự án xây dựng, hay nói rộng hơn là cả một tập đoàn doanh nghiệp muốn tìm chỗ đứng trong thị trường bất động sản.

ra-mat-don-vi-quan-ly-pmc

Giá trị trong từng dự án
Ba năm về trước, thị trường nhà đất vẫn trong tình trạng đóng băng, nhiều dự án nằm im bất động, đó là lúc Thudo cho ra mắt thi trường dự án Ecohome 1. Một chủ đầu tư với cái tên còn lạ lẫm – Thủ đô Invest chưa từng gắn với dự án bất động sản nào trước đấy.
Tuy nhiên, khách hàng đã thực sự bị thuyết phục bởi quy hoạch cảnh quan đẹp, tiến độ nhanh chóng và hơn hết là giá trị của căn hộ phù hợp với rất nhiều người dân Hà Nội đang có gặp những khó khăn về nơi an cư.
Sau tiếng vang của EcoHome 1, Thủ Đô Invest lại một lần nữa giới thiệu dự án EcoHome 2 đến khách hàng và hàng loạt các dự án mang thương hiệu EcoHome do được khách hàng và thị trường bất động sản đón nhận như một tổ hợp nhà ở xã hội với các giá trị tiện ích cộng hưởng và chất lượng, tạo dựng cuộc sống an lành cho cư dân khu đô thị.
Anh Hoàng Nghĩa – Một đầu bếp của khách sạn Marriott Hà Nội cùng vợ và 2 con gái đã may mắn bắt thăm trúng quyền mua căn hộ. Năm ngoái, gia đình anh đã dọn về dự án, theo anh, phải nói là rất vui, căn hộ này đã thay đổi hẳn cuộc sống của gia đình anh. Từ chỗ phải đi thuê nhà ở hàng tháng, giờ đây anh đã có một căn hộ đầy đủ tiện nghi, chuyển hộ khẩu về Hà Nội.
Nhà giá thấp nhưng giá trị cao, nếu được tận mắt tham quan dự án EcoHome 1 và EcoHome 2, mọi người đều bị mê hoặc về một không gian sống hài hoà và đầy màu xanh. Với bất kỳ dự án nhà ở nào, quy hoạch là thứ duy nhất mà theo thời gian ngày càng khẳng định được giá trị của nó. Thủ đô Invest, chú trọng giá trị tổng thể của công trình từ tính tiện ích, không gian sống và mỹ quan chung. Giá trị nhân văn của mỗi công trình thể hiện chữ  ”Tâm”  trong sứ mệnh hoạt động của doanh nghiệp.
Cuộc sống xanh và thông minh
Sau thành công nối tiếp với những dự án mang thương hiệu EcoHome, sự ra đời của cái tên mới EcoLife với dòng sản phẩm nhà ở thương mại cao cấp là chiến lược phát triển đột phá của Thủ Đô Invest với mục tiêu khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường nhà đất và trở thành một doanh nghiệp phát triển bất động sản chuyên nghiệp.
Nằm trong chuỗi dòng sản phẩm mang thương hiệu EcoLife, Dự án EcoLife Capitol 60 Lê Văn Lương kéo dài  thực sự là sản phẩm tâm huyết để Thủ Đô Invest khẳng định giá trị của mình trong phân khúc căn hộ cao cấp tại thị trường bất động sản Thủ đô. Với mong muốn mang lại cho cư dân một “cuộc sống xanh và thông minh đích thực”, dự án đã được các các nhà thiết kế người Pháp đến từ công ty NKB – ARCHI trau chuốt kĩ lưỡng từ thiết kế cảnh quan đến quy hoạch tiện ích…
Chung cư EcoLife Capitol cũng là một trong những chung cư cao cấp đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ pin năng lượng mặt trời hướng tới mục tiêu tạo ra nguồn năng lượng bền vững và xanh cho tương lai. Khu công cộng được điều hành bởi hệ thống quản lý thông minh. Hầu hết vật liệu của dụ án là những vật liệu thân thiện với môi trường. Các thảm cây xanh trên tầng mái, ở các ban công của từng ngôi nhà đóng vai trò cung cấp ô xy và lọc nắng. Đặc biệt, với 4 hồ điều hoà, công viên xung quanh dự án, gần như tất cả các căn hộ tại Ecolife Capitol đều có view hồ
Thudo còn trang bị hệ thống lọc nước tân tiến không chỉ cung cấp nguồn nước sạch có thể uống trực tiếp tại vòi trong mỗi căn hộ mà còn cung nguồn nước sạch uống được cho các vòi nước được đặt trên toàn hệ thống dường đi dạo quanh dự án. Toàn bộ nước thải trong tòa nhà sẽ được thu gom về trạm xử lý nước thải sử dụng công nghệ tiên tiến nhất Châu Âu, tái sử dụng để tưới cây tự động.
EcoLife Capitol còn được Hà Nội được trang bị thêm hệ thống thang máy cứu hỏa và hành lang chống cháy tại mỗi tầng, điều mà chưa dự án chung cư nào tại Hà Nội có. Đây là thang chuyên dụng được dùng cho cư dân khi có hoả hoạn xảy ra đảm tuyệt đối sự an toàn cho cư dân sinh sống tại đây. Ở điều kiện bình thường, thang cứu hoả vẫn được sử dụng như một thang máy bình thường như những thang máy khác.
Cũng trong chuỗi các dự án mang thương hiệu Ecolife của mình, thời gian tới Thủ Đô Invest sẽ tiếp tục cho ra mắt thị trường dự án EcoLife Tây Hồ nằm trong quy hoạch khu đô thị Tây Hồ Tây hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những lựa chọn mới để sở hữu một tổ ấm thực sự.
Thái độ làm việc tâm huyết với mục tiêu thỏa mãn tốt nhất mong muốn của khách hàng, thiết kế, xây dựng nên những công trình đẹp, hiện đại, mang đậm tính nhân văn và thân thiện với môi trường là phương châm của Thủ đô Invest. Cũng chính điều này đã bảo đảm cho các dự án mà Thủ đô Invest đã và đang đầu tư xây dựng luôn được khách hàng nhiệt tình đón nhận.