Tiêu chí căn hộ xanh và tiện nghi Ecolife Capitol

Không phải tự nhiên mà các dự án chung cư cao cấp thường hướng đến các thiết kế thông minh và xanh, hoặc ngược lại những căn hộ tích hợp công nghệ cao trong các dự án gần gũi với thiên nhiên thường có giá thành cao. Tuy vậy, vẫn còn đó những dự án được được thiết kế các căn hộ thông minh và xanh lại có giá bán rẻ hơn.
tien-ich-noi-bat-Ecolife-Capitol

Theo thống kê, thị trường căn hộ cao cấp hiện đang có những chuyển biến tích cực với số lượng giao dịch lớn nhất từ năm 2013 đến nay, giá bán các căn hộ có xu hướng tăng mạnh.

Các thiết kế xanh ngày càng được các chủ đầu tư quan tâm hơn, bởi khách đang dần chú trọng nhiều hơn tới cảnh quan, môi trường và điều kiện sống hoà quyện với thiên nhiên.

Giá bán những căn hộ kết hợp được yêu tố “xanh và thông minh” thường có mức giá cao hơn, với lý do mà các chủ đầu tư đưa ra là đầu tư các tiện ích này đắt đỏ hơn so với bình thường.

Tuy nhiên, không phải chủ đầu tư dự án nào cũng có lý lẽ như vậy. Ví dụ như Ecolife Capitol:

Tọa lạc trên trục đường đường Tố Hữu (Lê Văn Lương kéo dài), dự án nằm trong trục đường phát triển bất động sản sôi động bậc nhất của Hà Nội với các khu đô thị mới Phùng Khoang, Trung Văn, khu Mễ Trì,… cùng hạ tầng giao thông và hạ tầng xã hội hoàn chỉnh kết nối với khu vực trung tâm Hà Nội .

Hồ điều hoà lớn và các công viên kế bên, là những điểm nhấn quyết định để những kiến trúc sư người Pháp của Công ty NKB Archi thoả sức vẽ lên các ý tưởng kiến trúc xanh và thông minh.

Với nhiều ưu điểm như chất lượng xây dựng cao theo tiêu chuẩn châu Âu, thiết kế hiện đại,nhưng giá bán chung cư Ecolife Capitol chỉ từ 28 triệu đồng/m2.
Toàn bộ Ecolife Capitol được thiết kế với những gam màu xanh như một vườn cây xanh xuyên suốt từ trên tầng thượng, qua các khoảng xanh xung quanh toà nhà và len lỏi vào ban công của từng căn hộ kết hợp khu vườn chung cách giữa các tầng. Thác nước chảy tràn từ tầng 5 xuống tầng 1 tạo cảnh quan thiên nhiên và không gian tuyệt vời.
Các đường đi dạo xung quanh và trên cao của dự án sẽ hoàn thiện thiết kế 3 lớp cây xanh mà kiến trúc sư gửi gắm. EcoLife Capitol sử dụng các vật liệu thân thiện với thiên nhiên để xây dự, sử dụng năng lượng mặt trời cho đèn chiếu sáng quanh toàn nhà theo đúng tiêu chuẩn một công trình xanh.

Căn hộ xanh giờ đây sẽ không còn trở nên quá khó khăn đối với những người có thu nhập trung bình, mà giờ đây họ cũng có thể lựa chọn những căn hộ có diện tích nhỏ hơn ở các khu chung cư cao cấp phủ đầy màu xanh. Trong tương lai gần, chi phí dịch vụ nhà ở tăng cao sẽ tác động khiến các hộ gia đình chuyển hướng sang xem xét các giải pháp căn hộ xanh

Chọn căn hộ tại một dự án xanh làm nơi sinh sống cho gia đình, bạn sẽ tiết kiệm được từ các hóa đơn điện, năng lượng sau này. Thực tế ở dự án EcoLife Capitol, những căn hộ có diện tích vừa phải được khá nhiều khách hàng quan tâm.