Những thuận lợi về vị trí của chung cư Rivera Park ( 69 Vũ Trọng Phụng) Hà Nội

Quỹ đất tại khu vực trung tâm Thành phố không còn nhiều, nhất là trong khu vực Trung hòa Nhân Chính. Khu vực này đang được coi là trái tim của quận Thanh Xuân. Gần đây xuất hiện 1 dự án ở số 69 Vũ Trọng Phụng dậy sóng thị tường BĐS bởi độ nóng của nó. Dự án chung cư Rivera Park Vũ Trọng Phụng vị trí đắc địa, dự án này nằm trong khu vực sầm uất, thừa hưởng vị trí thuận lợi thuộc khu Trung hòa Nhân chính.

 Chung cư Rivera Park Hà Nội

Rivera Park: Vị trí đắc địa

Thời gian đầu năm 2016 được coi là thời điểm thị trường bất động sản trên đà hồi phục và ấm dần lên và sang đến giữa và cuối năm 2016 được kỳ vọng sẽ bùng nổ.

Dự án chung cư cao cấp Rivera Park tọa lạc tại 69 Vũ Trọng Phụng, vừa thừa hưởng vị trí đắc địa, vừa có concept sản phẩm chuyên nghiệp, thiết kế với phong cách độc đáo chính đa khiến Rivera Park tạo được sự chú ý ngay từ khi chưa ra mắt chính thức trên thị trường bất động sản. Thực sự không còn nhiều những dự án vào thời điểm này có được vị trí và gây được sự chú ý như vậy nên sức nóng của nó lan tỏa rất mạnh.

lien-ket-Rivera-Park-Hà-Nội-1024x730

Chung cư Rivera Park Hà Nội – vị trí tuyệt vời là điểm nối giữa 2 tuyến đường Nguyễn Trãi và Lê Văn Lương với KĐT Trung Hoà – Nhân Chính là trung tâm kinh tế, văn hoá, xã hội quận Thanh Xuân. Đường xá giao thông thuận lợi, là trung tâm của rất nhiều cơ quan đoàn thể, trường học, trung tâm mua sắm lớn..Cư dân sinh sống tại Rivera Park sẽ được hưởng đầy đủ các tiện ích đẳng cấp của chủ đầu tư dự án xây dựng cùng tiện ích dân sinh xung quanh.

Với nhiều thuận lợi về vị trí cùng những tiện ích đa dạng trong dự án. Chung cư Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng là một trong những lựa chọn lý tưởng cho những hộ gia đình đang tìm kiếm một căn hộ cao cấp khu vực trung tâm