Nhận xét về dự án chung cư The Golden Palm

The Golden Palm là một sản phẩm cao cấp được tung ra thị phần vào quý 3 năm nay. Đây là một trong số ít các Công trình mặt con đường Lê Văn Lương bán ra vào thời khắc này. Đây sẽ là sản phẩm được phần lớn quý khách trông chờ bởi trên mặt tuyến đường LVL tuy có đa dạng sản phẩm nhưng đều là những Dự án mang chất lượng ko cao hoặc concept sản phẩm không thấp. Nằm trên mặt các con phố Lê Văn Lương đồng nghĩa với việc các bạn phải bỏ ra 1 khoản tiền to cho mỗi m2 diện tích, ko dòng trừ Golden Palm Lê Văn Lương, người dùng đều mong 1 cuộc sống với chất lượng cao, trong khoảng chất lượng dự án cho đến nhà cung cấp, tiện thể ích. Vậy nên những khách hàng sẽ càng cân đề cập kĩ trước khi ra quyết định mua 1 căn hộ nơi đây.

TGP-Phối đứng 1

Chung cư The Golden Palm có nhẽ sẽ là 1 trong số ít các Công trình mang tất cả các điều kiện tạo nên một bất động sản đáng sắm nhất. Thứ nhất, xét về vị trí, chắc không ai có thể phủ nhận được rằng đầu con đường Lê Văn Lương là một địa điểm khôn cùng đắc địa. từ Dự án với thể thuận lợi chuyển di đi khắp nơi trong nội thành và cả ngoại thành.
Rất hiếm Dự án ở mặt các con phố có nhiều chức năng như một thể ích The Golden Palm. mang thể đề cập ra phần đông các tiện thể ích mang mặt tại Dự án chỉ dành riêng cho cư dân như: sân golf mini, bể bơi trên cao, vườn sân chơi cho con nhỏ, khu Spa, tập Gym, khu vườn cây xanh thư giãn,…

Trong số hồ hết luôn tiện ích The Golden Palm mà chủ đầu cơ HDIS và Cen Invest mang lại cho cư dân thì phải kể đến 2 nhân thể ích vượt trội nhất mà được phần đông người quan tâm chậm triển khai là bể bơi vô cực trên tầng 6 của tòa nhà và vườn cây xanh thư giãn tại tầng 10. Tuy 2 luôn thể ích này ko với phổ biến diện tích nhưng nó vẫn là 1 nhân tố thuyết phục các bạn.

thương mại
một điều cũng khiến nên chất lượng cho Công trình The  Golden Palm này chính là nhờ mang chính sách bán hàng và ra hàng rất hợp lý. sở hữu việc để giá bán đợt đầu phải chăng tạo điều kiện cho khách đầu tư, Công trình đã với ngay một lượng khách khá to. cùng mang Đó là chính sách bán hàng linh động lúc đưa ra chính sách vay vốn sở hữu lãi suất về 0- điều này sẽ giúp ích hơi phổ thông cho những quý khách hiện đang với nguồn vốn hạn hẹp.