Nhận đặt chỗ chính thức dự án The Golden Palm

Chung cư The Golden Palm tuy đã ra hàng được 3 ngày nhưng đây mới chỉ là ra giá khung cơ bản để cho khách hàng đặt giữ chỗ ưu tiên. Bằng việc đặt giữ này, khách hàng sẽ đặt tối thiểu 10 triệu đồng cho mỗi căn hộ giá thành trước khi nhận được thông tin mở bán trước. khi ra giá chính thức, trong trường hợp giá rẻ hơn hoặc bằng giá trần đã thông tin trước, nếu như khách hàng đồng ý lấy căn hộ thì số tiền này sẽ chuyển sang thành tiền đặt cọc, Tiền đặt cọc căn hộ The Golden Palm  thì sẽ phải bổ sung đủ 100tr tiền cọc trong vòng 24h . Và 100tr này chính là tiền đặt mua căn hộ của quý khách.

phoi-canh-chung-cu-the-golden-palm
nếu như đồng ý lấy thì khách hàng sẽ xác nhận lại mang chủ đầu tư (thông qua sale bán hàng) là đồng ý lấy căn hộ này. Việc xác nhận sẽ được tính bằng tin nhắn khách hàng gửi cho sale hoặc bằng đoạn ghi ấm nếu nhưngười dùng chuyện trò điện thoại. Sau ngừng thi côngĐây khách hàng sẽ hoàn tất 100tr tiền cọc theo đúng quy định.Trong trường hợp, căn hộ Golden Palmcác bạn đã đặt tầm giá cao hơn giá tiền trằn đã thông báo thì khách hàng mang 2 chọn lựa. Thứ nhất là người mua sẽ được rút lại hồ hết số tiền đặt giữ chỗ đã đặt (tối thiểu là 10tr). Hoặc tuyển lựa thứ haingười dùng sẽ 30 phút để quyết định xem sở hữu lấy căn hộ với chi phí mới đã giả dụ trên hay ko.

các điều đã nếu như trên là trong giai đoạn Công trình The Golden Palm chưa ra bảng giá chính thức. Còn trong trường hợp đã ra bảng giá chính thức final thì người dùng chỉ với một thủ tục độc nhất là chọn căn hộ ưng ý và đặt tiền cọc. nếu ko đủ 100tr thì sẽ bổ sung trong 24h. Và việc đặt chỗ này là đặt chỗ thưởng phạt, nếu như quý khách thay đổi ý định và ko lấy nữa thì sẽ ko lấy lại được số tiền cọc.
Anh chị em đã đặt chỗ thì vào trung tuần tháng 8 sẽ khởi đầu ký hợp đồng, theo đúng như thỏa thuận đặt chỗ là trong vòng 7 ngày kể từ ngày đặt cọc, Cả nhà sẽ tiến hành ký HĐMB chủ đầu tư. 7 ngày này chính là để cho khách hàng chọn lấy 1 ngày đẹp hợp mình và cũng là để người mua chuẩn bị nguồn vốn để đóng số tiền đợt 1 là 30% GTCH.Nhưng thể phải vào tuần thứ 2 tháng 8 thì mới với giao kèo mua bán chung cư The Golden Palm, vì vời thời khắc Đó, công trình mới đủ tiến độ để hoàn tất pháp lý, trong khoảng chậm tiến độ mới ra được giao kèo tìm bán. Và phương pháp ngừng thi côngĐây khoảng một tuần cũng mới là thời khắc ra bảng hàng chính thức cho Công trình.

chinh-sach-ban-hang-chung-cu-the-golden-palm

Để nắm rõ hơn về các thủ tục đặt cọc, đặt cọc, kí HĐMB Dự án The Golden Palm hay xem HĐMB loại thì các bạn hãy liên hệ về phòng bán hàng siêu thị Công trình STDA tại 137 Nguyễn Ngọc Vũ để mang thể được các thông báo chuẩn xác cũng như được chỉ dẫn nhiệt tình nhất.