Không gian xanh của Hoàng Cầu Skyline

ho-hoang-cau-2

Nằm cạnh hồ Hoàng Cầu

Trong không gian nội thành trật trội, đầy ô nhiễm như hiện nay thì không gian sống trong lành luôn được đặt lên hàng đầu. Chính từ nhu cầu thực tế này mà hiện nay có không ít dự án chung cư đang áp dụng mô hình “Vườn trong phố”, trong đó nổi bật là dự án Hoàng Cầu Skyline.

Tọa lạc tại vị trí trung tâm quận Đống Đa, ngay cạnh hồ Hoàng Cầu rộng 13ha, liền kề với dự án đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông. Với vị trí vàng, cư dân tiện lợi trong di chuyển tới các khu vực quận trung tâm nội thành khác cũng như di chuyển ra ngoại thành, thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển. Tuy nhiên, ngay cạnh hồ Hoàng Cầu và sở hữu một công viên cây xanh nên dù ở trung tâm Hà Nội nhưng vẫn đảm bảo sự trong lành, thoáng mát.

be-ngoai-troi-hoang-cau-skyline

Bể bơi trên tầng mái tòa chung cư

Với Hoàng Cầu Skyline, cư dân không chỉ có được môi trường sống tuyệt vời, chất lượng mà còn được chủ đầu tư đem tới những tiện ích, dịch vụ đầy đủ, phục vụ cuộc sống cư dân tốt nhất. Có thể liệt kê ra một số tiện ích nổi bật như:

– Trung tâm thương mại với đầy đủ các loại mặt hàng cũng như nhãn hàng rất đa dạng, mang tới nhiều sự lựa chọn cho cư dân.

– Rạp phim hiện đại.

– Khu café, nhà hàng sang trọng.

– Khu vui chơi giải trí cho trẻ em.

– Phòng tập gym, khu spa.

– Bể bơi.

Đặc biệt phải nhắc tới là công viên cây xanh rộng 7300m2 không phải chung cư cao cấp nào cũng sở hữu được. Với không gian xanh, trong lành là nơi vui chơi cho trẻ em, nơi nghỉ ngơi, tập thể dục cho người lớn. Đây là điểm nhấn cũng như mang lại giá trị cho dự án bên cạnh vị trí gần hồ Hoàng Cầu.

Khách hàng quan tâm tới dự án chung cư Skyline Hoàng Cầu xin vui lòng liên hệ Hotline: 0978322388