Giao dịch sôi động với những căn hộ thông minh tại chung cư Ecolife Capitol

Sở hữu căn hộ thông minh tại Ecolife Capitol cư dân có thể điều hành và quản lý mọi hoạt động của ngôi nhà bằng các thiết bị nối mạng Internet.
Tại lễ mở bán lớn dự án EcoLife Capitol diễn ra sáng ngày 27/3 tại khách sạn Daewoo, Hà Nội. Chủ đầu tư dự án đã dành nhiều phần quà hấp dẫn cho khách hàng tham dự và đặt cọc căn hộ như  bốc thăm trúng thưởng 3 smart tivi những phần quà trị giá 20 triệu đồng.. Chủ đầu tư đã công bố đơn vị quản lý tòa nhà là PMC trong ngày mở bán.

ra-mat-don-vi-quan-ly-pmc

EcoLife Capitol nằm trong chuỗi những dự án bất động sản mang thương hiệu EcoLife được xây dựng và đầu tư bởi Thủ đô Invest. Tọa lạc tại mặt đường Lê Văn Lương kéo dài dự án được đưa ra thị trường chính thức vào cuối năm ngoái, hàng trăm căn hộ đến nay đã giao dịch thành công.

Khi đặt mua mua căn hộ, khách hàng sẽ được hưởng những gói hỗ trợ tài chính từ các đơn vị hợp tác với chủ đầu tư là MBBank, VietinBank… Khách hàng thanh toán 20% giá trị căn hộ sẽ được ký hợp đồng mua bán. Số tiền còn lại sẽ được hỗ trợ vốn vay bởi ngan hàng, ân hạn nợ gốc cho đến khi nhận nhà với mức ưu đãi lãi suất 0%. Chương trình kéo dài đến hết tháng 3.

Vậy nên, chỉ với khoảng 400 triệu đồng, khách hàng có thể sở hữu cho mình và gia đình căn hộ thông minh tại dự án EcoLife Capitol. không những thế, Thủ Đô Invest còn sử dụng biệ  pháp thanh toán linh hoạt trong 6 đợt giúp khách hàng có thể sắp xếp tài chính một cách hợp lý nhất.

Còn lại, với khách hàng sử dụng vốn tự có hoàn toàn sẽ được hưởng thêm ưu đãi, chiết khấu lên đến 4% giá trị căn hộ. Riêng đối với những khách hàng  không sử dụng vốn vay ngân hàng và thanh toán 95% sẽ được hưởng chiết khấu bổ sung tối đa lên đến 7,5%. Các mức ưu đãi khác cũng được duy trì tùy vào khả năng tài chính, thanh toán của mỗi khách hàng.

phoi-canh-ecolife-capitol

Dự án Ecolife Capitol gồm 3 toà tháp cao 34-36 tầng với hơn 760 căn hộ, có một tầng lửng đỗ xe máy, 2 tầng để ôtô, một tầng lửng đỗ xe máy và 5 tầng cho các dịch vụ tiện ích hoàn hảo bao gồm gym, spa, khu chức năng thể thao,  khu chức năng học tập, khu vui chơi trẻ em… Xanh và thông mình chính là điểm nhấn của công trình – một xu hướng nghỉ dưỡng đang thịnh hành trên thế giới.
Căn hộ thông minh có từ 2 phòng ngủ trở lên, được tích hợp hệ thống smarthome, cư dân có thể điều hành và quản lý mọi hoạt động của ngôi nhà bằng các thiết bị nối mạng Internet. Nhằm tiết kiệm năng lượng hệ thống ánh sáng được cảm biến tự động bật lên ở những khu vực có người,