FLC Green Home sắp ra mắt khu vực phía tây

Một lượng lớn căn hộ cụ thể thuộc dự án chung cư cao cấp FLC Green Home sẽ được tung ra thị trường vào quý IV năm 2016. Chủ đầu tư tập đoàn FLC cho biết đang hoàn thành thủ tục pháp lý để có thể sớm đưa vào mở bán. Về phân khúc sản phẩm chủ đầu tư tiết lộ Dự án Flc Green Home  thuộc phân khúc căn hộ hạng sang từ 2,5 – 4 tỷ đồng/ căn. Dự án sẽ có đầy đủ các tiện ích như bể bơi, tập Gym, trung tâm thương mại ….

FLC Green Home ra mắt thị trường vào quý IV năm 2016

Chung-cu-FLC-Green-Home-18-Pham-Hung

Chung cư FLC Green Home tọa lạc tại số 18  Phạm Hùng là dự án của chủ đầu tư FLC Group đầu tư xây dựng chung cư cao cấp và văn phòng cho thuê. Chung cư FLC Green Home là dự án điển hình của công nghệ xây dựng mới m à chủ đầu tư FLC group đang áp dụng tại các dự án Hà Nội.

Tiện ích vượt trội – nơi an cư lý tưởng

sanh-Chung-cu-FLC-Green-Home-18-Pham-Hung

FLC Green Home bao gồm rất đầy đủ : phòng khám, ngân hàng, siêu thị mini, trường mầm non, Spa … để bạn có thể hưởng thụ cuộc sống một cách đích thực.

Bên cạnh đó là các thiết bị thang máy hiện đại tuyệt đối an toàn theo tiêu chuẩn châu Âu (  Thysend Group- Mitsubishi), Hệ thống báo cháy tiên tiến , các thiết bị điện nước cho hệ thống tòa nhà đều là hàng cao cấp do đó bạn không còn phải lo ngại khi sống ở đây . Ngoài rahệ thống vệ sinh, an ninh camera lắp khắp hành lang sẽ là cam kết hàng đầu của FLC cho quý khách hàng .

tien-ich-flc-green-home-2

Tại FLC Green Home có đầy đủ khu không gian chung : Cây xanh, sân chơi cho trẻ em, người già được bố trí hợp lý để mọi người có những giây phut thảnh thơi bên người thân sau ngày làm việc mệt mỏi