Ecolife Capitol nơi an cư hoàn hảo cho bạn và gia đình

Dự án EcoLife Capitol nằm trên trục đường Tố Hữu (Lê Văn Lương kéo dài )- khu vực có nhiều dự án bất động sản  với quy mô lớn , là một trong những điểm “hot” của thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội .

ecolife-capitol-tien-ich-2

Được xây dựng trên khu đất hơn 10.000 m2 thuộc phường Mễ Trì và phường Trung Văn quận Nam Từ Liêm, Ecolife Capitol được thiết kế gồm 3 toà tháp A1 , A2 , A3, cao từ 34 đến 36 tầng cung cấp 750 căn hộ, với 2 tầng để xe ôtô, 1 tầng lửng đỗ xe máy và 5 tầng cho các dịch vụ tiện ích bao gồm:  khu tiện ích và dịch vụ, trung tâm thương mại , khu chức năng thể thao, gym, spa, khu chức năng học tập,khu vui chơi dành riêng trẻ em và người già…

diem-sang-ecolife-capitol

Dự án kết nối với các con đường huyết mạch như Lê Văn Lương kéo dài (Tố Hữu), Khuất Duy Tiến, Nguyễn Trãi, Trần Duy Hưng và Lê Văn Lương. Trong đó, đường Tố Hữu đồng thời cũng là trục đường chính của quận Nam Từ Liêm.Từ EcoLife Capitol, cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới các trung tâm thương mại, trường đại học danh tiếng, trung tâm hành chính, bến xe và bệnh viện. Một điểm đem lại sự khác biệt của EcoLife Capitol  so với các dự án khác là nằm gần khu vực công viên với hai hồ điều hòa rộng hàng chục ha, cư dân sẽ được thừa hưởng không khí trong lành của 2 hồ điều hòa mang lại . Với mật độ xây dựng chỉ chiếm 38,5%, EcoLife Capitol dành  quy hoạch chính cho khuôn viên  , khu cây xanh và cây xanh , đường dạo nội khu. Theo thiết kế của Pháp  dự án chú trọng tới cảnh quan , tiện ích , là một thiết kế xanh, thông minh với hệ thống cây xanh 3 lớp: bao quanh bên ngoài dự án, hệ thống sân vườn trên cao, sen kẽ cây xanh với những con suối nhỏ chạy quanh dự án, thác nước tràn từ tầng 5 xuống tầng 1 và đặc biệt mặt đứng của dự án cũng được phủ xanh. Đây cũng là một trong những dự án đầu tiên của Hà Nội được đầu tư bể bơi nước mặn bốn mùa, với diện tích mặt nước lên tới 224m2, cho cảm giác tắm biển , rất tốt cho sức khỏe cư dân. Các căn hộ dự án có diện tích linh hoạt từ 45 đến 152 m2, được thiết kế riêng biệt, phù hợp với lối sống người Việt. Trong từng căn hộ chủ đầu tư còn bố trí thiết bị thông minh   .Chỉ với mức giá từ 1,3 tỷ đồng/căn gồm (VAT + nội thất cơ bản), chủ đầu tư Thủ đô Invest sẽ chính thức bàn giao căn hộ cho khách hàng vào quý 2 năm 2017. Dự án  Ecolife capitol được phân phối bởi hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA và sàn giao dịch bất động sản MaxLand.