Dự án chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương

Hiện nay thì các dự án chung cư nhà cao tầng đang mọc lên rất nhiều nhưng chất lương cuộc sống có đảm bảo thì mới là điều đáng để mọi người lựa chọn để tìm hiểu. Kể đến như Chung cư The Golden Palm thu hút khách hàng đặt mua.

 phoi-canh-tong-the-golden-palmlien-ket-Rivera-Park-Hà-Nội-1024x730 phoi-canh-tong-the-golden-palm

Tên dự án: Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương

Đơn vị xây dựng: Delta Corporation

Diện tích đất xây dựng: 7.000m2

Mật độ xây dựng: 60,90%

Quy mô dự án: dự án bao gồm 2 toà tháp với 2 để xe tầng hầm cùng 27 tầng nổi trung tâm thương mại và căn hộ chung cư.

Thiết kế căn hộ: Các căn hộ có thiết kế tận dụng được tối đa diện tích của căn hộ sang trọng, hiện đại,. Đặc biệt, tại mỗi căn hộ của chung cư Palm Garden cũng có logia và ban công vô cùng thoáng mát, rộng rãi, bao quát được hết thiên nhiên và cảnh quan xung quanh mang lại.

Diện tích căn hộ: Diện tích của căn hộ chung cư da dạng, được chia thành ba loại sau:

+ Căn hộ 2 phòng ngủ diện tích từ 55m2 – 92m2.

+ Căn hộ 3 phòng ngủ diện tích từ 93m2 – 144m2.

+ Căn hộ 4 phòng ngủ diện tích từ 150m2 – 165m2.

 lien-ket-Rivera-Park-Hà-Nội-1024x730

Hiện nay Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương đang trở thành một hiện tượng trên thị trường BĐS giữ một vị thế rất chắc chắn và đã và đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng và sẵn sàng xuống tiền đặt mua căn hộ khi dự án chính thức mở bán.

Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương chính là một trong những dự chung cư đang được các  nhà đầu tư chờ đón nhất hiện nay. Với vị trí vô cùng đặc biệt thuận lợi về nhiều mặt nằm ngay mặt đường lớn Lê Văn Lương gần các tuyến đường trung tâm như Láng,Trần Duy Hưng, Phạm Hùng… là một vị trí vàng về mặt phát triển xã hội và kinh tế.

Xung quanh Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương có các siêu thị, trung tâm thương mại lớn nhằm thoả mãn nhu cầu mua sắm của cư dân: Với các siêu thị mua sắm, khu vui chơi giải trí… thỏa mãn nhu cầu sinh hoạt của cư dân sinh sống tại dự án The Golden Palm Lê Văn Lương.

Hệ thống 8 thang máy tốc độ cao được chia làm 2 loại, hệ thống thang máy cứu hộ, bảo vệ với hầm xe rộng rãi đạt tiêu chuẩn. Môi trường sống ở đây rất được chú trọng. Gần các công viên cây xanh rộng lớn có thể giúp bạn có thể tập thể dục cải thiện sức khỏe mỗi ngày

Hiện tại thì tiến độ Chung cư The Golden Palm vẫn đang được huy động nhiều nhân công và máy móc thi công xây dựng phần móng để có thể phục vụ thi công dự án nhằm đảm bảo đúng tiến độ mở bán . Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương hợp tác cùng đơn vị thi công hàng đầu Việt Nam Delta mang tới cho khách sự tin tưởng về tiến độ xây dựng dự án.

Nếu như bạn đang tìm chọn cho gia đình mình những căn chung cư với những tiện nghi và dịch vụ tốt nhất tại khu vực trung tâm thì hãy chọn Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương vì đây sẽ là nơi có các điều kiện tốt nhất cho người thân và gia đình bạn.