Chung cư Palm Garden Lê Văn Lương có nên mua

Chung cư Palm Garden Lê Văn Lương đang được sự quan tâm lớn từ các khách hàng và nhà đầu tư về những tiện ích cuộc sống mà dự án mang lại. Dự án này hội tụ đầy đủ những yếu tố làm hài lòng cả những quý khách khó tính nhất.

 

  •     Có vị trí đắc địa toạ lạc tại mặt đường Lê Văn Lương và ngã 3 Hoàng Ngân. Với một vị trí đồng bộ về hạ tầng và giữa lòng trung tâm Thủ đô  thì Palm Garden có rất nhiều thuận lợi. Từ vị trí dự án có thể dễ dàng cho việc di chuyển giao thông tới các tiện ích xung quanh như các bệnh viện, trường học, trung tâm nhà hàng, thương mại, bến xe..
  •     Chủ đầu tư tiềm lực: Dự án Palm Garden là dự án đầu tay của chủ đầu tư Công ty cổ phần HDI. Chủ đầu tư có tiềm lực kinh tế mạnh với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thương mại dự án đảm bảo sẽ đi đúng những gì mà chủ đầu tư đã đề ra.
  • ngoài mặt công trình tiên tiến và luôn thể lợi: những ý tưởng kiểu dáng hiện đại và đặc thù được ứng dụng tại Dự án được giới chuyên môn giám định cao. Việc xây dựng toà nhà cao tầng bằng phương pháp thay cột trụ mà bằng cột chịu lực mang những tường chịu lửa và lực thấp hơn so có phương pháp xây dựng thường nhật. Hơn nữa thế mạnh của phương pháp này giúp tối ưu diện ích căn hộ, tạo không gian thoáng và mở.
  • tiện thể ích đầy đủ: các một thể ích chẳng thể thiếu trong căn hộ chung cư. những nhà sản xuất coi sóc đời sống hay trọng điểm thương mại luôn được chủ đầu cơ chú trọng. Tầng hầm đỗ xe thả sức, dễ dàng đáp ứng nhu cầu của dân cư. Hệ thống vui chơi giải trí hay bể bơi bốn mùa luôn sẵn với để phục vụ nhu cầu thư giãn của người dân…
  • Tính pháp lý dự án: Chủ đầu cơ là người với tiềm lực về kinh tế nên vấn đề nợ thuế dùng đất sẽ ko xảy ra có Palm Garden. mang hình thức trả tiền giữ lại 5% khi trao giấy chứng nhận căn hộ đã chứng minh được rằng chủ đầu cơ cam kết trao sổ tới tận tay người dùng. Hơn nữa khi mua chung cư TheLegend đều sở hữu đủ những thủ tục pháp lý tuân thủ đúng quy định pháp luật như thủ tục pháp lý. giấy má giao đất, lược đồ quy hoạch khu đất, quyết định giao đất…
 tien-do-palm-garden

những nhân tố quan trọng trên không hề Công trình nào cũng tập hợp đầy đủ như Dự án Palm Garden. Chính những lý cho nên đã giảng giải tại sao chung cư Palm Garden đang được sự chọn lựa và để ý đặc biệt. Hãy nhanh tay liên hệ và đặt tìm một căn hộ chung cư hợp vốn đầu tư và đem lại nhiều tiện ích cho bạn và gia đình.