Chung cư Ecolife capitol đẳng cấp và đáng sống nhất Hà Nội

Ecolife capitol đang hướng đến một nơi không chỉ để ở mà để quý cư dân tương lại có một cuộc sống đích thực. Ở đây có đầy đủ các tiện ích được thiết kế khá tỉ mỉ và chi tiết. Vỉa hè, vườn hoa, rừng cây, đồi cỏ của Ecolife Capitol Lê Văn Lương đều là những tác phẩm nghệ thuật mang đậm tính nhân văn. Trẻ em sẽ được vui chơi, học hỏi và sáng tạo tại khu vui chơi, đồi cỏ… căn hộ mẫu Ecolife Capitol sẽ sớm đưa vào để khách hàng tham quan.

ra-mat-don-vi-quan-ly-pmc to-hop-ecolife-capitol
tang-san-vuon-ecolife-capitol

Khu công viên xanh ở Ecolife Capitol là nơi bạn có thể thả mình thư giãn trong âm thanh của tiếng nước trong một  không gian sảng khoái, tươi mới và tràn đầy sức sống.

 

Trung tâm thương mại sang trọng, khu thẩm mỹ, Spa, hiện đại đáp ứng nhu cầu mua sắm rèn luyện, sức khỏe, thư giãn và tận hưởng phút giây thư thái của cư dân.

 

Khu trường học quốc tế hiện đại liên cấp từ mẫu giáo đến tiểu học được chủ đầu tư ecolife capitol rất chú trọng về thiết kế. Phòng học luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên với nội thất thiết kế thông minh. Có nhiều khu chức năng: khu vui chơi vận động tương tác cho trẻ, Vườn thực nghiệm, sân thể thao… tất cả bố trí trang trọng và hài hòa đáp ứng tốt sở thích yêu khám phá của trẻ.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *