Căn hộ E1 chung cư Ecolife Capitol

Chung cư Ecolife Capitol Lê Văn Lương gồm 3 đơn tòa. Trong đợt mở bán cuối năm, Sàn siêu thị dự án (STDA) đơn vị có số lượng giao dịch nhiều dự án nhất ghi nhận căn E1 tại chung cư Ecolife Capitol được nhiều người dùng ưa chuộng và đặt mua. Sau quá trình tham khảo ý kiến của khách hàng mua nhà có thể thấy căn hộ E1 chung cư Ecolife Capitol sở hữu 3 điểm cộng lớn:

can-ho-mau-02-ecolife-capitol

Thứ nhất: Về vị trí – Nằm ở phía Đông Nam đây là căn hộ nhận nhiều ánh sáng nhất, đón được gió mát từ hướng Đông Nam vào mùa hè và giảm thiểu được gió lạnh vào mùa đông. Đặc biệt hướng Đông là hướng nhìn ra hồ điều hoà, sở hữu các căn hộ từ tầng 15 trở lên có thể nhìn cực kỳ rõ khung đẹp về đêm của khu vực công viên hồ điều hoà. – Căn E1 chung cư Ecolife Capitol nằm ở vị trí góc các toà nên khoảng cách hợp lý tới các khu vực kỹ thuật của tòa nhà như: cầu thang bộ, thang máy, phòng kỹ thuật điện và nước, phòng rác… Tránh được tối đa tiếng ồn từ các dịch vụ sử dụng chung của tòa nhà.

Thứ hai: Thiết kế thông minh, hiện đạiChung cư Viện kiểm sát tòa C căn F– Căn E1 được thiết kế 3 phòng ngủ và 2 vệ sinh, đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của các hộ gia đình có từ 2 đến 3 thế hệ. Đây là xu hướng thiết kế căn hộ được nhiều khách hàng muốn an cư lâu dài tại dự án tìm đến. – Tất cả các phòng ngủ của căn hộ E1 đều có cửa sổ nhìn ra hướng Đông Nam, đón được nhiều ánh sáng và gió mát một cách tự nhiên nhất. – Phòng khách được bố trí ngay sát ban công chính của căn hộ phù hợp cho việc đón tiếp khách và ngắm cảnh công viên hồ điều hoà.

Thứ ba: Giá bán hợp lý – Căn E1 chung cư Ecolife Capitol đang được chào bán với mức giá giao động từ 23 – 26 triệu/m2 (tính theo thông thủy), mức giá được coi là khá mềm so với những tiện ích mà dự án đem lại.

– Như vậy với giá bán, tiến độ và chất lượng công trình tương đương chung cư Ecolife Capitol là một sự chọn tốt nhất cho khách muốn tìm mua căn hộ tại khu vực trung tâm thành phố. Hiện tại số lượng căn E1 tại chung cư Ecolife Capitol không còn nhiều Quý khách hàng quan tâm tới dự án và đặt mua căn hộ vui lòng liên hệ sớm nhất với chúng tôi để chọn được tầng ưng ý nhất. Thông tin chi tiết dự án Ecolife Capitol Lê Văn Lương

HOTLINE: 0978 322 388