Chính thức khởi động dự án chung cư Ecolife Capitol

Sau thời gian đàm phán tích cực và nhận được sự chấp thuận của Bộ GTVT, Tổng công ty cổ phần thương mại Thủ Đô Invest đã tổ chức lễ ký kết thực hiện dự án Chung cư Ecolife tọa lạc tại mặt đường Tố Hữu.

Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Ngọc Đông – Thứ trưởng Bộ GTVT, cùng Lãnh đạo các vụ, Cục của Bộ GTVT và Lãnh đạo của Tổng công ty cổ phần thương mại đầu tư Thủ đô Invest

Nằm trên trục đường Lê Văn Lương – đoạn gần đô thị Trung Văn, một khu dự án đang được đào móng. Tuy nhiên, mới đây, khi dự án chính thức căng pano thì danh tính về chủ đầu tư mới lộ diện. Dự án này có tên chung cư Ecolife do công ty CP đầu tư và thương mại Thủ Đô làm chủ đầu tư.

Dự án mới được cấp giấy phép xây dựng ngày 13/4/2015. Chủ đầu tư đã thực hiện khởi công từ tháng 6/2015, dự kiến hoàn thành dự án tháng 3/2017.
tien-do-du-an-ecolife-capitol-1
Hình ảnh thực tế Ecolife Capitol Lê Văn Lương

Cách ngã tư Lê Văn Lương – Khuất Duy Tiến chư đầy 500 m, dự án EcoLife 60 Lê Văn Lương sẽ mang đến cho cư dân nơi đây đầy đủ mọi tiện ích sống. Cùng Với 5 tầng trung tâm thương mại cung cấp tới hàng nghìn dịch vụ cũng như tiện ích hoàn hảo nhất cho cư dân.

Một bể bơi trong nhà lớn với diện tích 228 m2 Sẽ là nơi lý tưởng cho cư dân chung cư Ecolife capitol tận hưởng cuộc sống hoàn hảo tại nơi đây. Nằm tại vị trí đắc địa, chắc chắn những căn hộ tại đây sẽ được cư dân tương lại chọn mua, EcoLife không chỉ có vị trí đắc địa, toàn bộ mặt sau của tòa nhà cũng view hồ mễ trì rộng lớn, đặc biệt mức giá mà chủ đầu tư đưa ra chắc chắn sẽ tạo cơn sốt và hấp dẫn tại khu vực này.

Công ty thương mại cổ phần đầu tư Thủ đô Invest

Hotline: 0978 322 388

Website: Ecolife-capitol.com

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *